Trang chủ » Tin tức mới » Lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy

Lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy

Tin tức mới

Không chỉ có việc thiết kế xây dựng nhà ở mới cần đến yếu tố phong thủy mà cả việc thiết kế lap cua cuon cũng cần phải đảm bảo yếu tố này. Phong thủy rất quan trọng đối với cuộc sống và sức khỏe của con người, bởi nếu phạm phải một điều gì đó có thể sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc sống và sức khỏe của mọi người. Do đó khi thiết kế cửa cuốn cần lưu ý đến những điều sau đây để phù hợp phong thủy:

Những kiểu thiết kế này có liên quan đến hình dạng màu sắc tượng trưng cho ngũ hành, vị trí lắp đặtcửa cuốn và số lượng cửa của nhà bạn. Cửa là nơi năng lượng trong phòng thường xuyên ra vào. Vì vậy, nếu các cửa được thiết kế phù hợp với không gian phong thủy, thì nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho không gian sống của bạn.


Mỗi đầu ngày cua cuon nên mở ra ( trừ khi bạn không có nhà) như một hành động chào đón năng lượng tươi mới được tốt đẹp hơn. Vì cửa cuốn có độ rộng lớn nên năng lượng vào nhà sẽ nhiều hơn những loại cửa khác. Điều quan trọng là vị trí đặt cửa phải hợp để không làm tiêu hao năng lượng và vân may của nhà bạn.

– Trong nhà không nên có quá nhiều cửa. Quá nhiều cửa sẽ làm cho năng lượng vào lối này lại thoát ra lối khác không giử được sự may mắn cho ngôi nhà.

– Cửa cuốn phải không được quá rộng hay đặt quá cao hay thấp hơn. Điều này làm cản trở sự vận hành của phong thủy và củng gây bất tiện nhiều mặt trong sinh hoạt.

– Không nên đặt một hay nhiều cửa khác đối diện với cửa cuốn. Vì khi khí bay vào thì nó lại bay ra cửa kia. Điều này củng giống đặt một chiếc gương phản chiếu không mang lại hiệu quả mà còn ngược lại.

– Vị trí cửa đặt theo hướng Tây sẽ làm hại cho nhà bạn. Ánh nắng hướng Tây chói chang gây tiêu hao khí trong nhà. Và ngược lại, cửa hướng ra phía Đông thì lại tốt ánh nắng lúc bình minh sẽ mang vào nhà bạn một luồng khí dồi dào.
 
Chính vì thế vị trí lắp cửa cuốn rất quan trọng trong việc giữ linh khí cho nhà bạn. Khi mua cửa cuốn ngoài những kiến thức kỹ thuật do nhà cung cấp hướng dẫn thì bạn cũng phải có một chút kiến thức về phong thủy. Nếu không biết thì có thể tham khảo trên mạng hoặc tìm một thầy phong thủy để biết vị trí nào phù hợp để lắp đặt.

Your comment

Your name:

Your email address: Your message: